Personal Styling

Môn học PERSONAL STYLING – Xây dựng phong cách cá nhân là cầu nối giúp những ai yêu thích thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh đặc trưng cho bản thân có thể nắm vững những kiến thức cơ bản về cách xác định phong cách, mix & match phối hợp trang phục, cải thiện gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng để tạo hình ảnh và ấn tượng tốt nhất về bản thân trong mọi dịp xuất hiện hoặc sự kiện đặc biệt.

ĐẶC BIỆT, khóa học còn có 1 buổi thực hành mix & match để học viên có thể thực hành dựa trên kiến thức vừa học và được giảng viên hướng dẫn, feedback trực tiếp.

 

 Khoá học này dành cho ai?

 • Sinh viên và cá nhân yêu thích thời trang, mong muốn tìm hiểu về cách phối hợp trang phục và tìm hiểu, bắt kịp xu hướng.
 • Nhân viên công sở, văn phòng muốn xây dựng hình ảnh bản thân và nắm vững cách thức làm đẹp, ăn mặc để nổi bật trong các sự kiện đặc biệt.
 • Chủ các thương hiệu thời trang nhỏ muốn củng cố kiến thức về styling, biết cách tư vấn trang phục cho khách hàng, tự tay tạo nên phong cách riêng cho những bộ BST giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài

 Khoá học gồm những nội dung gì?

 • Nghiên cứu về phong cách và ứng dụng xu hướng vào trang phục cá nhân
 • Hiểu về fashion styling, các nguyên tắc về màu sắc, phom dáng và hoạ tiết
 • 20 phong cách trong thời trang và cách mix match trang phục đặc trưng
 • Hiểu về trang phục cơ bản và xây dựng tủ đồ cơ bản
 • Thực hành mix match trang phục

 Khoá học mang lại những lợi ích gì?

 • Principles of styling – Hiểu về các vai trò khác nhau của stylist trong ngành công nghiệp thời trang; nắm bắt các nguyên lý kết hợp màu sắc, phối đồ theo vóc dáng;
 • Style & Trend forecasting – Tìm hiểu về các phong cách thời trang, học cách phân tích và dự báo xu hướng;
 • Tìm hiểu các phong cách và layout làm tóc, make up sao cho phù hợp với concept;
 • Sử dụng phụ kiện (accessories) phù hợp với từng phong cách và trang phục.
 • Lựa chọn được phong cách phù hợp với bản thân và tạo dựng hình ảnh phù hợp với xu hướng và những dịp xuất hiện.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác tại đây

Fashion Retail Operation

Khoá học sẽ mang đến bạn tất cả kiến thức liên quan giúp cửa hàng hoạt động tốt mỗi ngày: quản lý vận hành, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, marketing & promotion buying & merchandising.

Fashion Visual Merchandising

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

Digiatal Marketing

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.

Beauty Marketing

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới – Về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang. Giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

Fashion Social Content Strategy

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Hình thức đăng ký

 • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
 • Hotline 097 467 3727 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
 • Địa chỉ: 10D1 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM