fbpx
 

About Us

SR Fashion Business School trực thuộc công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style-Republik, là trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Ra đời vào năm 2016 với định hướng là một chuyên trang giám tuyển, Style-Republik tự hào là tạp chí trực tuyến duy nhất tại Việt Nam mang lại những bài viết chuyên sâu và nhanh nhất về thị trường thời trang và sáng tạo trên thế giới và Việt Nam; đi đầu trong việc xây dựng và hỗ trợ những thương hiệu và cộng đồng làm thời trang nội địa. Với thế mạnh là một nền tảng điện tử, Style-Republik cũng mở ra những buổi trao đổi chuyên môn cùng chuyên gia, cơ hội nghề nghiệp đến từ thương hiệu uy tín, giới thiệu bộ sưu tập và xu hướng mới, giới thiệu tài năng thiết kế và những thương hiệu nội địa nổi bật ra cộng đồng.

Từ phản hồi tích cực của độc giả chuyên trang Style-Republik.com và nhận thấy nhu cầu học tập, tìm hiểu những phương thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp, bài bản của cộng đồng yêu thời trang và chủ doanh nghiệp thời trang, năm 2019 Công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style-Republik chính thức thành lập với 2 ngành chính:

  • Kênh truyền thông Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang
  • Trường SR Fashion Business School – Không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Style-Republik.com là kênh thông tin chính thống của thời trang Việt Nam, nơi luôn cập nhật những bài viết đánh giá, phân tích về câu chuyện thành công, thất bại trong kinh doanh thời trang mỗi ngày dưới góc nhìn sâu sắc và am hiểu chuyên môn để cộng đồng thời trang Việt có thể tham khảo và học hỏi.

SR Fashion Business School là trường giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang, nơi những bạn trẻ đam mê thời trang và các chủ doanh nghiệp thời trang được học hỏi với các giảng viên uy tín, có chuyên môn thực tế, được tiếp thu những kiến thức và kỹ năng hữu ích để có thể áp dụng ngay vào ý tưởng hoặc kế hoạch kinh doanh thời trang riêng.

SR Fashion Business School tập hợp các giảng viên là chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực thời trang để tổ chức giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm mang lại những kiến thức và kỹ năng kinh doanh thời trang bài bản để học viên có thể áp dụng ngay vào ý tưởng xây dựng thương hiệu riêng, hoặc trở thành nhân sự tiềm năng cho các thương hiệu thời trang lớn.

Các khóa học tại SR Fashion Business School tập trung chủ yếu vào những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của kinh doanh thời trang như: lập kế hoạch xây dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh, phương pháp quản lý và vận hành cửa hàng hiệu quả, nghệ thuật bày trí cửa hàng thời trang bắt mắt và thu hút, xây dựng nội dung thời trang trên mạng xã hội,… Tại lớp học, giảng viên giới thiệu những kiến thức nền về chuyên môn và tập trung vào phân tích các bài học kinh nghiệm và hướng dẫn học viên thực hành, nghiên cứu, làm bài tập dựa trên những ví dụ thực tế.

Học viên tại SR Fashion Business School đều có thể tự tin về những kiến thức đã được trang bị tại lớp và ứng dụng trực tiếp vào công việc hoặc kế hoạch riêng. Ngoài ra, SR Fashion Business School và giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình làm việc sau khi hoàn tất khóa học.

Ra đời từ 2019, SR Fashion Business School bắt đầu bằng những khoá học ngắn hạn về kinh doanh thời trang, đến nay triển khai những chương trình đào tạo dài hạn 3 tháng theo từng ngành nghề cụ thể: Chủ thương hiệu (Fashion Business Owner), Chiến lược gia quảng bá thời trang (Fashion Marketing Strategist), Chuyên gia kiến tạo phong cách (Fashion Stylist), Chuyên gia bán hàng trực quan (Visual Merchandiser). Mỗi chương trình đều kéo dài hơn 3 tháng với giáo trình đầy đủ từ  đến 10 đến 12 môn học về tất cả mọi chủ đề liên quan để giúp học viên nắm vững kiến thức làm nghề và áp dụng ngay sau khi học.

Bên cạnh những khoá học ngắn hạn, dài hạn, SR Fashion Business School còn thường xuyên tổ chức những buổi workshop ngắn để gặp gỡ, trao đổi kiến thức từ chuyên gia đầu ngành và đặc biệt là chương trình Huấn luyện doanh nghiệp với giáo trình được thiết kế riêng theo nhu cầu của các công ty thời trang tập trung vào chính vấn đề về chuyên môn của nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

SR Fashion Business School hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp một nguồn lao động có kiến thức chuyên môn sâu để phục vụ cho những thương hiệu thời trang Việt đang phát triển và cả những công ty thời trang thế giới đang du nhập vào Việt Nam đang khát khao nhân sự.

Địa chỉ: 2F, 213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 097 160 9650

Facebook SR Fashion Business School

Instagram @SRFashionBusinessSchool

Youtube: SR Fashion Business School

Email: info@srfashionbusinessschool.com