Bạn có một cuộc hẹn tham quan không gian học tập tại cơ sở mới của SR Fashion Business School!

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, cơ sở mới của SR Fashion Business School là một không gian học tập thời trang đầy tính nghệ thuật. Ngôi biệt thự kiến trúc Pháp màu trắng thơ mộng cùng giàn hoa giấy bên bậc thềm đỏ thắm sẽ tạo cảm hứng để bạn thỏa sức sáng tạo và nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh thời trang.

Bên cạnh không gian học tập đầy chất thơ, ngôi trường mới của SRFBS còn có nhiều tiện ích như quán cà phê – nhà hàng dưới tầng trệt, cùng những góc trang trí lung linh để bạn thoải mái ‘’sống ảo’’. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cùng với nhiều tựa sách, tạp chí thời trang danh tiếng, triển lãm tác phẩm của học viên xuất sắc, sẽ trở thành tư liệu cho hành trình theo đuổi đam mê thời trang của bạn. 

Không gian lớp học của SR Fashion Business School.

Là ngôi trường kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam với bề dày 4 năm hoạt động, SR Fashion Business School tự hào đón tiếp hàng ngàn học viên mỗi năm. Hiện nay, SRFBS cung cấp 30 chương trình ngắn và dài hạn được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mới nhất của thị trường, với giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế nhưng có sự điều chỉnh để phù hợp với bối cảnh trong nước. Chất lượng đào tạo và tính thực tiễn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi, do đó, đội ngũ giảng viên gồm hơn 30 chuyên gia đầu ngành luôn tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm thực tế từ các buổi fashion show, workshop, tham quan cửa hàng, tư vấn hướng nghiệp v.v.

Một số hình ảnh sự kiện School Open Day tại cơ sở mới của SR Fashion Business School.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập thời trang chuyên nghiệp và mang tính thực tiễn cao, SR Fashion Business School sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đăng ký tham quan cơ sở mới của trường trong tháng 8 này để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và tư vấn trực tiếp về các chương trình đào tạo giúp tối ưu thời gian và chi phí học tập. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CƠ SỞ MỚI CỦA SR FASHION BUSINESS SCHOOL

SR Fashion Business School – Trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Inbox trực tiếp tại fanpage

Email: info@srfashionbusinessschool.com

Hotline: 097 467 3727 | Zalo: 097 160 9650 

Địa chỉ: 10D1 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM