fbpx
 

Bạn đã biết những sự kiện thời trang nổi bật trong năm 2020?

Năm 2020 trải qua với nhiều khó khăn và thách thức nhưng ngành thời trang Việt Nam vẫn xuất hiện những điểm sáng đáng chú ý. Cùng SR Fashion Business School điểm qua những sự kiện thời trang nổi bật nhất trong năm 2020 ngay dưới đây.

Thương hiệu mới toanh này đã chọn cách xuất hiện lần đầu tiên bằng một fashion show quy mô nhỏ, giới hạn khách mời và kết hợp với band nhạc để truyền tải ngôn ngữ thời trang riêng của thương hiệu tại tầng thượng của một toà nhà building trung tâm Sài Gòn. Định vị bản thân là một thương hiệu thiết kế Ready-to-wear tôn vinh hình ảnh nữ quyền mạnh mẽ, Viveire đã tối giản mọi chi tiết rườm rà để show diễn tập trung tôn vinh thiết kế sáng tạo và chỉn chu qua cách trình diễn chuyên nghiệp của dàn người mẫu tên tuổi trên nền hnạc hiện đại dưới ánh nắng chiều hoàng hôn tuyệt mỹ.

Cũng trong năm 2020, The 31 đã truyền tải thành công tinh thần thô mộc và thiên nhiên trong fashion show ra mắt BST “Trăng Non” tại chính cửa hàng concept của mình ở Quận 2. Số lượng khách mời được giới hạn, không rầm rộ với KOLs, hay bất cứ hình ảnh nổi tiếng nào, The 31 giữ trọn vẹn sự nguyên bản và tập trung vào việc tôn vinh lối sống tối giản và tư duy thẩm mỹ cao. Show diễn là sự tổng hòa giữa âm nhạc dân tộc, vật liệu đá thô, gốm – sản phẩm kết hợp với các thương hiệu thủ công địa phương khác cùng với mùi hương lấy cảm hứng từ bó tơ tằm tươi và ánh sáng huyền ảo. Nhờ cách thể hiện tối đa giá trị của mình, The 31 nhận được sự ủng hộ từ những lượng khách trung thành và cùng giá trị với mình.

Lựa chọn hình thức phát sóng trực tiếp trên website và Instagram, GIA STUDIOS giới thiệu các thiết kế trong BST SS21 nhưng vẫn đảm bảo tinh thần và thông điệp của thương hiệu. Đó là việc gửi thiệp mời bằng vải cotton với những thông tin ngắn gọn về BST, đi kèm một thiệp giấy cứng có mã QR link ngay đến buổi biểu diễn trực tuyến trên website của thương hiệu. Bên cạnh đó, GIA STUDIOS còn gửi kèm tặng khách mới một vật phẩm bìa giấy thiết kế như một chiếc đĩa nhạc với thông tin playlist của buổi trình diễn, như một cách để dùng âm nhạc kích thích khách hàng ghi nhớ mãi thế giới thẩm mỹ sáng tạo của thương hiệu sau khi show diễn kết thúc.

Chọn Cheese Coffee làm địa điểm ra mắt BST mới “Candy Bar”, LIDER và Cheese Coffee mang tới một show thời trang đầy mới lạ và vui tươi trong cả thiết kế lẫn không gian biểu diễn. Theo Sơn Kzu và Phúc – đồng sáng lập nên LIDER, sự kết hợp vô cùng ăn ý này là bởi cả hai thương hiệu có chung giá trị nên dễ dàng cùng nhau lan tỏa hình ảnh và năng lượng của mình.


Tham khảo thêm khoá học tại SR Fashion Business School

Khoá học Tổ chức sự kiện và truyền thông cho thương hiệu thời trang

Khoá học PR và Event tại SR Fashion Business School sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan và kỹ năng quản lý, tổ chức và điều phối các sự kiện đa dạng phù hợp với mục đích quảng bá & truyền thông như show diễn thời trang, ra mắt sản phẩm, ra mắt phim, họp báo dự án, các loại hình sự kiện doanh nghiệp và đặc biệt là kỹ năng kêu gọi hợp tác, tài trợ sự kiện.