fbpx
 

[CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN] HOÀNG TÂN – HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH FASHION MARKETING

“Ban đầu, mình quyết định đăng ký khóa học FMC tại SR vì muốn tìm hiểu thêm về thời trang cũng như bổ sung thêm kiến thức về Marketing, nhưng sau một khoảng thời gian theo học, mình cảm thấy được mở mang tri thức ở nhiều khía cạnh khác”. Lời chia sẻ từ bạn Hoàng Tân– học viên chương trình đào tạo Giám Đốc Marketing Thời Trang Trải qua hơn 3 tháng theo học tại SR Fashion Business School.


“Việc gặp gỡ các anh chị, các bạn đồng học tại SR, những người có những đam mê và dự định riêng cho tương lai, đã truyền cho mình rất nhiều cảm hứng để theo đuổi con đường mà bản thân đã chọn. Bên cạnh đó, mình còn được mở rộng network với các anh chị giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và beauty”.


“Trong suốt quá trình học, có lẽ môn học mình yêu thích nhất là Fashion Trends Research and Forecast (Dự Đoán Xu Hướng Thời Trang). Môn học đã cho mình cái nhìn tổng quan về sự phát triển của thời trang thông qua từng giai đoạn lịch sử cũng như cách để dự đoán đúng các xu hướng thời trang trong tương lai”.


“Khóa học FMC đã giúp cho mình phần nào định hướng rõ hơn con đường sắp tới. Chắc chắn những kiến thức về Marketing, thời trang sẽ vô cùng hữu ích khi mình áp dụng vào công việc của mình”.