[CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN] NGUYÊN THẢO – HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH FASHION MARKETING & COMMUNICATIONS

Hãy cùng lắng nghe lời chia sẻ từ bạn Nguyên Thảo – Học viên chương trình Fashion Marketing & Communications.

Bạn Nguyên Thảo hiện đang là du học sinh ngành thời trang tại Canada

“Khoảng thời gian 3 tháng học tại SR là bước đệm rất quan trọng với mình. Trước khi học tại SRFBS, mình rất mông lung, không biết nên bắt đầu như thế nào với nghề nghiệp của mình. Môi trường tại SR đã giúp mình thay đổi tất cả. SRFBS, mình có cơ hội được gặp gỡ, làm quen và trở nên thân thiết với các anh chị giảng viên, bạn bè – những con người có cùng đam mê, nhiệt huyết với mình.

Mình ấn tượng nhất là môn Public Relation của anh Quốc Dũng và môn Fashion Trend Research and Forecast của chị Đen. Những môn này là các môn rất sát với thực tiễn, giúp mình dễ dàng vận dụng vào công việc sau này. Thật lòng mình rất biết ơn SRFBS, vì sau khi học, mình cùng lúc nhận được thư mời du học ngành Fashion Marketing tại Canada, cũng như được offer letter vị trí Visual Merchandiser của H&M Vietnam. Tuy rất tiếc khi phải chọn 1 trong 2 (mà mình rất muốn được chọn cả 2 thứ), nhưng những kết quả mà mình đạt được là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng của bản thân, cũng như thể hiện chất lượng đào tạo tại SRFBS một cách cụ thể nhất.
Một lần nữa mình xin cảm ơn SRFBS rất nhiều, vì đã nâng đỡ mình từ một con người không có kiến thức gì, trở thành một người như mình ngày hôm nay. Trường không chỉ truyền dạy những kiến thức thời trang, mà còn tạo rất nhiều điều kiện, cụ thể là các sự kiện, giao lưu, các buổi workshop để học viên được dịp trao đổi, giao lưu với các nhà làm thời trang lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam, qua đó mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn- nếu bạn thực sự nghiêm túc với những gì mình đang làm”

——

SR Fashion Business chúc Thảo thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân.