fbpx
 

Chinh phục ước mơ kinh doanh thời trang tại SR Fashion Business School

Kinh doanh thời trang là một định hướng mới cho những bạn trẻ đam mê thời trang và nung nấu ý định mở một thương hiệu của riêng mình. Thay vì chỉ biết xoay quanh những bản vẽ, rập và cắt may, các bạn có thể phát huy khả năng lập kế hoạch kinh doanh, quản lý và vận hành thương hiệu một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bạn Hà Trần, học viên tại SR Fashion Business School từng chia sẻ, “Tôi luôn thắc mắc vì sao những thương hiệu thời trang lớn của thế giới có thể tồn tại hơn trăm năm, nhưng các thương hiệu Việt Nam chỉ cần qua 3-5 năm là có dấu hiệu đi xuống, và để đi tìm câu trả lời cho mình, tôi đã tạm gác lại công việc ở Hà Nội để vào TP.HCM tham gia chương trình Quản trị kinh doanh Thời trang”.

 

Giống như Hà, dù được gia đình định hướng trở thành phiên dịch viên tiếng Trung nhưng Thu Trang cũng tạm gác lịch trình tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội để tham gia chương trình Quản trị kinh doanh Thời trang vì “từ khi được tư vấn về chương trình và qua quá trình học, đam mê thời trang trong tôi trỗi dậy mạnh mẽ và kế hoạch lập nên một thương hiệu riêng cho mình trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết”.

Chương trình Quản trị kinh doanh Thời trang là chương trình đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế riêng dành cho các chủ/ quản lý thương hiệu hoặc các bạn muốn khởi nghiệp trong thời trang có thể tiếp cận tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành và quản lý thương hiệu hiệu quả, từ đó phát triển doanh thu bền vững.

Song song với kiến thức về quản trị kinh doanh thời trang, SR Fashion Business School còn tập trung phát triển những khoá học ngắn hạn về Thời trang để các bạn trẻ có thể cải thiện những kỹ năng thực tế hoặc hiểu đúng về thế giới thời trang như: nghiên cứu xu hướng thời trang với khoá học Fashion Trends Research & Forecast, nghệ thuật bày trí cửa hàng thời trang với khoá học Visual Merchandising, cải thiện kỹ năng bán hàng thời trang với khoá học Sales Skill Training, trở thành Stylist chuyên nghiệp với khoá học Fashion Stylist…

Tất cả chương trình đào tạo tại SR Fashion Business School đều tập trung vào kiến thức ứng dụng và trải nghiệm thực tế, tạo điều kiện cho học viên được tự do tư duy, phản biện và tích cực trao đổi với giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc trong ngành thời trang.

Học luôn đi đôi với hành, với các học viên tham gia các chương trình đào tạo và có biểu hiện xuất sắc trong quá trình học, SR Fashion Business School còn hỗ trợ tư vấn về các cơ hội nghề nghiệp để các bạn có thể ứng tuyển, tìm kiếm công việc phù hợp với định hướng phát triển của bản thân. Một số cựu học viên của trường hiện đã và đang được nhận vào làm việc tại thương hiệu thời trang lớn hoặc tại công ty phân phối bán lẻ thời trang danh tiếng.

Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh thời trang và muốn đặt những nền móng vững chắc đầu tiên cho sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này, có thể liên hệ SR Fashion Business School hoặc email:  info@srfashionbusinessschool.com để được tư vấn cụ thể về chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển cá nhân.