fbpx
 

Chính thức ra mắt kênh Youtube SR Fashion Business School

SR Fashion Business School trân trọng thông báo chính thức ra mắt kênh Youtube. Ngoài việc cập nhật thường xuyên những chương trình học mới, những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, SR Fashion Business School sẽ phát triển 2 chuyên mục chính đặc biệt để giúp định hướng kiến thức cho những học viên tương lai bao gồm:

  • Fashion Career: Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia thời trang
  • Fashion Knowledge: Cung cấp cho người xem kiến thức một số những kiến thức về thời trang và kinh doanh được trích trong chương trình đào tạo tại SR Fashion Business School.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những kiến thức hữu ích và mới nhất về kinh doanh thời trang trên kênh Youtube. Bên cạnh đó, chúng tôi hoan nghênh những đề xuất của các bạn để có thể phát triển chuyên mục này tốt hơn. Hãy gửi cho chúng tôi những câu hỏi, quan tâm về nghề nghiệp, cũng như kinh doanh thời trang của bạn và chúng tôi sẽ sản xuất những video nội dung để trả lời những thắc mắc ấy.Hy vọng những kiến thức này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự nghiệp kinh doanh thời trang của bạn.

  • Hãy gửi câu hỏi gì liên quan đến kinh doanh thời trang, đừng ngại ngần chia sẻ cho chúng tôi tại: http://bit.ly/QAsession-Youtube