fbpx
 

Học viên SRFBS tham gia tổ chức sự kiện Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022

Tiếp nối thành công của SR Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara: Tôn vinh Giá trị Việt trong Thời trang, show diễn thời trang Celebrating Local Pride Thu Đông 2022 – được tổ chức bởi Style-Republik – Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, chính thức trở lại vào lúc 17g00 ngày 22 tháng 10 tại The Ants Studio, 03 Đông Tây 1, Khu Phố 5, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đằng sau thành công của một chương trình, không thể không kể đến sự hỗ trợ của các bạn cộng tác viên trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức chương trình.

SR Fashion Business School chân thành gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ vô cùng to lớn của các bạn cộng tác viên và hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng các bạn trong các chương trình khác trong tương lai.

Là học viên tại SRFBS, các bạn luôn có cơ hội được tham gia vào các hoạt động thực tế để học hỏi thêm kiến thức và các kỹ năng mềm hữu ích. Với mong muốn các học viên khi hoàn thành chương trình dài hạn tại trường không chỉ có nền tảng vững chắc mà đồng thời tích lũy những kinh nghiệm thực tế áp dụng vào công việc của mình, SR Fashion Business School liên tục tạo nhiều hoạt động ngoại khoá dành riêng cho các học viên. Một lần nữa, SRFBS chân thành cám ơn sự hỗ trợ của các bạn.

Các thành viên của Style-Republik và học viên SR Fashion Business School chụp hình kỷ niệm cùng đại diện nhãn hàng Vascara