fbpx
 

COMBO KHÓA HỌC FASHION STORE OPERATIONS & VISUAL MERCHANDISING

Nếu cửa hàng thời trang của bạn đón tiếp 50 khách hàng một ngày, mỗi người mua 1 sản phẩm, cuối ngày cửa hàng sẽ bán được 50 sản phẩm. Vậy phải làm sao để có thể tăng doanh thu từ 50 khách hàng này lên gấp 2, gấp 3 lần? – Hiệu quả nhất chính là hãy thuyết phục khách hàng mua thêm 2, 3 sản phẩm! Đây là một ví dụ đơn giản cho thấy hiệu quả của việc tăng UPT (Unit per Transaction) lên hiệu suất hoạt động của một thương hiệu thời trang.

Thay vì đổ quá nhiều công sức lẫn tiền bạc vào chạy quảng cáo, tại sao không cải thiện năng suất và khả năng chinh phục khách hàng ngay chính “điểm chạm” tương tác tốt nhất – cửa hàng của thương hiệu bạn?

Khóa học Bày Trí & Vận Hành Cửa Hàng Thời Trang là sự kết hợp giữa Store Operations và Visual Merchandising giúp bạn có kiến thức toàn diện, đầy đủ để giải quyết những vấn đề về vận hành cửa hàng thời trang cũng như những quy tắc, kiến thức bày trí cửa hàng hiệu quả nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả bán hàng một cách tối đa.

Khoá học này dành cho ai?

 • Chủ thương hiệu thời trang nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp hoặc đã có sẵn kinh doanh đang cần tăng doanh số và phát triển chuỗi cửa hàng
 • Chủ thương hiệu đang gặp nhiều vấn đề trong kinh doanh thời trang và mong muốn tìm được giải pháp để phát triển hiệu quả và bền vững
 • Quản lý bán lẻ của thương hiệu thời trang cần trau dồi kiến thức, huấn luyện kỹ năng quản lý và bán hàng chuyên nghiệp cho nhân viên sales
 • Nhân viên, quản lý muốn phát triển kỹ năng, kiến thức Visual Merchandising chuyên nghiệp nhằm xây dựng trải nghiệm khách hàng hiệu quả.

Những lợi ích mà khoá học mang lại?

 • Nắm vững kiến thức cần có để mở một cửa hàng thời trang và quy trình quản lý hoạt động vận hành cửa hàng hằng ngày hiệu quả.
 • Tổ chức, bố trí và huấn luyện nhân sự phục vụ vận hành cửa hàng, lên chương trình quản lý, chăm sóc khách hàng.
 • Hiểu về kỹ thuật bày trí cửa hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cách tạo một window display tại cửa hàng hiệu quả theo mùa và nguyên tắc trưng bày quần áo trên mannequin khoa học và kiến trúc.
 • Nắm vững phương pháp liên kết visual merchandising với việc quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng hiệu quả để đạt doanh số mong muốn mà không phụ thuộc Marketing. Nội dung khoá học:

Khóa học gồm có 2 môn học:

Phần 1:  Store Operation – Quản lý cửa hàng thời trang. 

Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về cách tổ chức và điều hành hoạt động tại cửa hàng, giám sát hàng hóa và tồn kho, những kỹ năng để đào tạo và quản lý nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Môn học còn là nơi giải đáp những vấn đề liên quan đến nhận diện khách hàng, xử lý tình huống và gợi mở cách chăm sóc – tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

Phần 2:  Visual Merchandising – Nghệ thuật bày trí cửa hàng thời trang

Môn học Nghệ Thuật Bày Trí Cửa Hàng Thời Trang giúp học viên có định hướng rõ ràng về kỹ thuật bày trí cửa hàng, window display theo chuẩn quốc tế, tạo bố cục hấp dẫn cho cửa hàng để khuyến khích khách hàng lưu thông thoải mái, kết hợp nội dung truyền thông để kích cầu mua sắm và tăng doanh thu hiệu quả.

Khóa học khai giảng vào: 15.11.22


Đăng ký khoá học

 • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
 • Hotline: 097 467 37 27 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
 • Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM