fbpx
 

[NEW COURSE] FASHION BUSINESS MANAGEMENT INTRODUCTION

Khóa học nhập môn dành cho những bạn bận rộn nhưng muốn hệ thống những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực cụ thể để, từ đó cải thiện được chất lượng công việc thực tế trong thời gian ngắn.

This image has an empty alt attribute; its file name is POSTER-LOP-FBM-INTRODUCTION-COURSE-05.09-SIZE-VUONG.png

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Giáo trình học được ban cố vấn/ giảng viên  là các chuyên gia trong ngành thời trang biên soạn theo các tiêu chuẩn và phù hợp với thị trường kinh doanh thời trang Việt Nam.

  • Kiến thức trong chương trình sát với thực tế của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam và học viên có cơ hội lớn để kết nối với mạng lưới mối quan hệ trong ngành.

  • Học viên có quyền truy cập tìm hiểu những thông tin thực tế và bí quyết trong ngành.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI:

  • Chủ thương hiệu thời trang nhỏ đang mong muốn cải thiện hình ảnh và vận hành thương hiệu chuyên nghiệp và hiệu quả.

  • Sinh viên ngành thiết kế thời trang có định hướng kinh doanh thời trang, muốn trang bị kỹ năng quản lý và học hỏi những kinh nghiệm thực tế để ứng dụng trong kế hoạch tương lai.

  • Chủ thương hiệu, quản lý các cấp cần kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh thời trang nhưng có lịch trình bận rộn và cần chương trình học trọng tâm, hiệu quả

3 MÔN HỌC CHUYÊN SÂU BAO GỒM:

Fashion Trends Research & Forecast – Nghiên Cứu Dự Đoán Xu Hướng Thời Trang

Một bộ sưu tập thời trang không thể bắt đầu từ những cảm hứng bất chợt, cảm hứng đó cần dựa vào sự phân tích, đánh giá từ các xu hướng. Xu hướng là gì và đến từ đâu? Sự ảnh hưởng tương quan giữa xã hội- kinh tế và thời trang là như thế nào? Môn học này sẽ giải đáp giúp bạn. Ngoài ra, môn học giúp học viên nghiên cứu những xu hướng thời trang điển hình và ứng dụng vào dự đoán xu hướng thời trang 2020- 2030.

Fashion Material & Techniques – Tổng Quan Chất Liệu Kỹ Thuật

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên một sản phẩm thời trang tốt là chất liệu vải. Mỗi một chất liệu sẽ có đặc điểm khác nhau về độ cứng, độ co giãn, hiệu ứng thị giác… Môn học sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về chất liệu, sáng tạo trong cách ứng dụng và phối hợp linh hoạt chất liệu cũng sẽ đem đến những thiết kế ấn tượng không kém những thiết kế có kỹ thuật dựng mẫu phức tạp.

Fashion Collection Development – Nguyên Lý Phát Triển BST

sáng tạo thời trang; mang đến cái nhìn tổng thể về việc xây dựng BST phù hợp với tiêu chí thương hiệu; nắm bắt các phương pháp và kỹ năng sáng tạo nhằm tải truyền tải ý tưởng ngẫu hứng trở thành hình ảnh nhận diện mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

 

CÁCH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

  • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
  • Hotline 0974 673 727 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
  • Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM