fbpx
 

FASHION DIGITAL & SOCIAL MEDIA MARKETING THÁNG 10/2022

Khóa học Fashion Digital & Social Media Marketing – Tối ưu hoá quảng cáo trực tuyến & Truyền thông thời trang cho mạng xã hội giúp học viên hiểu rõ hơn về các kênh mạng xã hội phổ biến và cách xây dựng nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu.

Bạn sẽ học gì trong khóa học này?

Tối Ưu Hoá Quảng Cáo Trực Tuyến

Trong khoá học này, học viên sẽ được thực hành với các bài tập thực tiễn và nhận đánh giá từ giảng viên chuyên môn. Sau khoá học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và kỹ thuật cụ thể để lên kế hoạch và chiến lược trong việc xây dựng quảng cáo online cho thương hiệu thời trang.

Truyền thông thời trang cho mạng xã hội

Khóa học giúp học viên hiểu rõ hơn về các kênh mạng xã hội phổ biến và cách xây dựng nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Khóa học dành cho ai?

  • Chủ doanh nghiệp thời trang
  • Các bạn trẻ có ý định kinh doanh thời trang
  • Sinh viên chuyên ngành quản trị, marketing, thời trang,…

Những lợi ích sau khi tham gia khóa học:

  • Xây dựng nội dung thời trang trên mạng xã hội.
  • Khóa học giúp học viên hiểu rõ hơn về các kênh mạng xã hội phổ biến và cách xây dựng nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm, dịch vụ để đẩy mạnh việc chốt sales, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.
  • Xây dựng quảng cáo trực tuyến trong thời trang
  • Khóa học giúp học viên trang bị những kiến thức nền tảng và kỹ thuật cụ thể để lên kế hoạch và chiến lược trong việc xây dựng quảng cáo trực tuyến cho thương hiệu thời trang trên website, email, SEO, SEM, Display Ads, search engine, affiliate marketing…