fbpx
 

Advanced Fashion Marketing – Marketing thời trang chuyên sâu

Trong thời đại kỹ thuật số, trải nghiệm mua sắm thời trang của khách hàng không chỉ dừng lại ở cửa hàng vật lý. Điều này càng chứng minh sự phát triển tất yếu của thương mại điện tử và digital marketing khi chúng ta đã trải qua một năm COVID đầy biến động và thử thách. Mặt khác, trên thị trường quốc tế, các thương hiệu xa xỉ phải “chi” mạnh tay để nâng cấp kênh bán lẻ trực tuyến. Giao diện website đẹp mắt, quá trình thanh toán đơn giản, an toàn sẽ đảm bảo người dùng có thể mua sắm thật trơn tru từ mọi vùng miền, trên mọi thiết bị.

Tại Việt Nam trong tương lai không xa, e-commerce, digital marketing và social commerce sẽ ngày càng phát triển. Các chủ thương hiệu thời trang sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng đồng thời sẽ gặp phải nhiều thử thách hơn trong quá trình quảng bá thương hiệu của mình. Với marketers và chủ thương hiệu thời trang, đây là thời điểm thích hợp để củng cố kiến thức chuyên sâu về e-commerce và digital marketing với khoá học Fashion Marketing nâng cao tại SR Fashion Business School.

Khoá học sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về thương mại điện tử, website, tối ưu các kênh mạng xã hội phổ biến và cách xây dựng nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu.

Bạn sẽ học gì trong khóa học này?

Chiến lược thương mại điện tử cho thương hiệu thời trang

Chiến Lược Thương Mại Điện Tử Cho Thương Hiệu Thời Trang là môn học giúp học viên lên chiến lược kết hợp thương mại điện tử vào hoạt động quảng bá, tăng doanh thu cho thương hiệu thời trang và tăng nhận diện thương hiệu như: khai thác SEO ( tối ưu hoá công cụ tìm kiếm), đọc hiểu và phân tích các chỉ số digital, các phương thức chạy quảng cáo, kết hợp quảng cáo, và xây dựng ứng dụng mobile.

Tối Ưu Hoá Quảng Cáo Trực Tuyến

Trong khoá học này, học viên sẽ được thực hành với các bài tập thực tiễn và nhận đánh giá từ giảng viên chuyên môn. Sau khoá học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và kỹ thuật cụ thể để lên kế hoạch và chiến lược trong việc xây dựng quảng cáo online cho thương hiệu thời trang.

Truyền thông thời trang cho mạng xã hội

Khóa học giúp học viên hiểu rõ hơn về các kênh mạng xã hội phổ biến và cách xây dựng nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Khóa học dành cho ai?

 • Chủ doanh nghiệp thời trang
 • Các bạn trẻ có ý định kinh doanh thời trang
 • Sinh viên chuyên ngành quản trị, marketing, thời trang,…
 • Những lợi ích sau khi tham gia khóa học: Nắm vững đầy đủ kiến thức, kỹ năng xây dựng truyền thông mạng xã hội và tối ưu hóa quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp thời trang.
 • Bổ sung kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xây dựng chiến lược Fashion Marketing cho doanh nghiệp.

Những lợi ích sau khi tham gia khóa học:

 • Nắm vững kiến thức về các hoạt động khai thác SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
 • Đọc hiểu và phân tích các chỉ số digital marketing, từ đó có có khả năng lên kế hoạch để tối ưu hóa kênh thương mại điện tử.
 • Xây dựng nội dung thời trang trên mạng xã hội.
 • Khóa học giúp học viên hiểu rõ hơn về các kênh mạng xã hội phổ biến và cách xây dựng nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm, dịch vụ để đẩy mạnh việc chốt sales, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.
 • Xây dựng quảng cáo trực tuyến trong thời trang
 • Khóa học giúp học viên trang bị những kiến thức nền tảng và kỹ thuật cụ thể để lên kế hoạch và chiến lược trong việc xây dựng quảng cáo trực tuyến cho thương hiệu thời trang trên website, email, SEO, SEM, Display Ads, search engine, affiliate marketing…

Hình thức đăng ký

 • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
 • Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
 • Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM