fbpx
 

[Online Course] Fashion Retail Management

Từ ý tưởng kinh doanh thời trang đến thực thi trong thực tế, cần phải làm gì để đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi? Làm cách nào để đảm bảo nguồn doanh thu và tối ưu chi phí? Bên cạnh sản phẩm sáng tạo thôi vẫn chưa đủ, vai trò của một người quản trị của doanh nghiệp thời trang còn cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo việc vận hành được diễn ra trơn tru và đem đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Hơn thế, bán lẻ không chỉ dừng lại ở việc khách hàng bước qua cánh cửa cửa hàng mà còn cần sự hoạt động liên tục của những mắt xích từ điều hành, phân phối đến chăm sóc khách hàng đến cả việc diễn ra trên môi trường trực tuyến. Điều này có thể nhận thấy vì sao bộ máy hoạt động của các thương hiệu quốc tế như Zara, H&M, Uniqlo,…có thể đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất. Mặt khác với những thương hiệu nhỏ đang phát triển, chiến lược quản lý bán lẻ chặt chẽ giúp họ đi đúng hướng và duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong thị trường thời trang đầy sự biến động và cạnh tranh cao như hiện nay.

Khóa học Online Fashion Retail Management – Quản lý bán lẻ trong thời trang sẽ mang đến những giải pháp chuyên sâu và cốt lõi về cách vận hành, xây dựng và thực hiện quy trình bán lẻ bài bản cho doanh nghiệp. Đặc biệt với ưu điểm là khoá học online, học viên có thể dễ dàng học tập bất cứ nơi đâu, trao đổi trực tiếp với giảng viên và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Khóa học dành cho ai:

 • Sinh viên ngành thiết kế thời trang có định hướng kinh doanh thời trang, muốn trang bị kỹ năng quản lý và học hỏi những kinh nghiệm thực tế để ứng dụng trong kế hoạch kinh doanh tương lai.
 • Chủ thương hiệu thời trang nhỏ đang mong muốn vận hành và quản lý quỹ tài chính một cách hiệu quả qua những chiến lược kinh doanh thực tiễn
 • Quản lý các cấp mong muốn tìm hiểu chuyên sâu vận hành, quy trình hoạt động của việc kinh doanh
 • Sinh viên quản trị kinh doanh, Marketing, Tài Chính, Kinh Tế vừa tốt nghiệp đang cần củng cố kiến thức để xin việc tại các công ty thời trang quốc tế và Việt Nam.

Nội dung khóa học:

 • Tổng quan về thành lập doanh nghiệp thời trang, lập kế hoạch tài chính trước khi bắt đầu kinh doanh
 • Xây dựng chiến lược định giá và quản trị giá sản phẩm phù hợp với phân khúc sản phẩm
 • Phương pháp đo lường hiệu quả trong hoạt động bán lẻ, trong đó chú trọng chỉ số đo lường, chỉ số lợi nhuận và rủi ro để đánh giá được chính xác tình hình kinh doanh. 

Lợi ích của khóa học:

 • Nắm vững kiến thức của công việc kinh doanh cửa hàng thời trang, thiết lập tư duy xây dựng chiến lược và vận hành công việc một cách hệ thống
 • Quản lý tài chính hiệu quả, kiểm soát dòng tiền và chi phí nhằm tối đa lợi nhuận và tối ưu chi phí
 • Có kiến thức tổng quan quản lý nhân sự, phòng ban nhằm tạo sự liên kết trong hoạt động, giữ cho bộ máy nội bộ diễn ra thuận lợi
 • Nắm kiến thức định giá sản phẩm, đưa ra chiến lược giá và quản trị giá phù hợp với phân khúc sản phẩm và định hướng thương hiệu
 • Quản lý hệ thống kênh phân phối, làm việc với các bên cung ứng hàng hoá

Đăng ký khoá học

 • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
 • Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
 • Địa chỉ: 213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa,  Q.3, TP.HCM

Bạn có thể tham khảo thêm các khoá học online khác tại đây:

Fashion Store Operations 

Khóa học Online “Quản Lý Vận Hành Cửa Hàng Thời Trang” cung cấp cho học viên những kiến thức bài bản về cách tổ chức và quản lý các hoạt động tại cửa hàng, giám sát xuất nhập hàng hoá và giải quyết các vấn đề hàng tồn kho. Bên cạnh đó, khoá học còn cung cấp những kỹ năng để huấn luyện và đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, cách thức tư vấn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Khoá học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia quản lý hệ thống cửa hàng thời trang làm việc tại các thương hiệu quốc tế sẽ mang lại nhiều góc nhìn và góp ý hữu ích cho học viên áp dụng vào công việc kinh doanh hiện tại.

Introduction to Fashion & Fashion Trends

Khóa học Online “Nhập môn ngành thời trang” lần đầu tiên ra mắt tại SR Fashion Business School dưới hình thức học Online nhằm đáp ứng yêu cầu của tất cả các bạn học viên gần xa. Bên cạnh việc khái quát và cung cấp những kiến thức nền tảng nhất, khoá học còn mang đến những góc nhìn đa chiều về các vị trí và vai trò của từng công việc trong ngành thời trang. Đặc biệt với những người đam mê và mong muốn dấn thân vào ngành thời trang, khóa học sẽ là chìa khóa dẫn lối để bạn chinh phục con đường làm thời trang chuyên nghiệp.