fbpx
 

Cùng nhìn lại hoạt động của học viên chương trình đào tạo dài hạn tại SRFBS

Bên cạnh việc tập trung vào các kiến thức cốt lõi và cần thiết nhất, chương trình đào tạo tại SR Fashion Business School đều tạo điều kiện học viên có môi trường học tập có thể ứng dụng và trải nghiệm thực tế, cho học viên được tự do tư duy, phản biện và tích cực trao đổi với giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc trong ngành thời trang.

Buổi chụp ảnh tốt nghiệp của các học viên chương trình Đào Tạo Kinh Doanh Thời Trang

Fashion Night Out – Sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập SR Fashion Business School dành riêng cho các học viên đã và đang học tại trường.

Học viên được tham gia vào các workshop với nhiều chủ đề khác nhau tại trường.

School Open Day, tại đây các bạn trẻ yêu thích thời trang có cơ hội giao lưu và chia sẻ những thắc mắc về kinh doanh thời trang cùng đại diện của Trường.

Học viên tham quan cửa hàng Cocosin và lắng nghe những chia sẻ từ founder.

Học viên SRFBS tại buổi tham quan cửa hàng Dior Đồng Khởi và được đại diện Dior Việt Nam chia sẻ về thông tin bộ sưu tập mới.

Học viên tham gia buổi Triển lãm ảnh Nhị Nguyên và giao lưu trực tiếp cùng Art Director Dzũng Yoko

Tham khảo thêm các khoá học kinh doanh thời trang:

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang

Khóa học bao gồm 10 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Chương trình Đào Tạo Chiến Lược Gia Thời Trang

Khóa học sẽ bao gồm 11 môn học chuyên sâu về lên ý tưởng & lập kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng bá & truyền thông toàn diện. Sau chương trình, bạn sẽ nắm được kiến thức chuyên sâu về fashion marketing, từ hiểu biết tổng quan, nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang, quản lý và tổ chức sự kiện thời trang, các phương thức quảng bá & truyền thông thời trang đến khả năng lên ý tưởng và thực hiện hình ảnh quảng bá, truyền thông đồng bộ với ý tưởng đề ra.