fbpx
 

[CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN] THU THẢO – HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH FMC

“Có thể nói, mình trở thành một người làm marketing thực thụ trong ngành thời trang và mình có thể làm được những điều mà đó giờ mình chưa nghĩ là mình có thể làm được. ” Lời chia sẻ từ bạn Thu Thảo – học viên chương trình đào tạo Giám Đốc Marketing Thời Trang Trải qua hơn 3 tháng theo học tại SR Fashion Business School.

“Trong một buổi hỏi thăm ngắn, Thu Thảo đã có những lời chia sẻ cùng SR Fashion Business School về trải nghiệm khi học tập tại trường cũng như hành trình của bạn ở hiện tại:“Qua chương trình dài hạn 3 tháng ở chương trình FMC, mình được học rất nhiều kiến thức về Marketing. Qua đó, mình nhận được rất nhiều kiến thức và mối quan hệ với mọi người.”

“Mình được gặp gỡ, chia sẻ với rất nhiều anh chị, bạn bè trong lĩnh vực thời trang nên mình có hướng đi, đường mở cho tương lai của bản thân sắp tới. Mình cũng rất chắc chắn và rất vui vì đã quyết định đăng ký tham gia chương trình học FMC.”

“Trong khóa học Thảo thích nhất là môn Fashion Marketing & Fashion Trends Research & Forecast. Cả hai môn học đều cho mình kiến thức căn bản và bước khởi đầu cho thời trang cũng như là marketing, mình cũng có được cái nhìn tổng quan hơn về ngành nghề này. Bản thân là người làm trong lĩnh vực marketing và truyền thông, những kiến thức mà Thảo học được đã giúp đỡ rất nhiều cho quá trình làm việc của mình hiện nay.”

Có thể nói, mình trở thành một người làm marketing thực thụ trong ngành thời trang và mình có thể làm được những điều mà đó giờ mình chưa nghĩ là mình có thể làm được. ”