fbpx
 

Tham quan thực tế của học viên tại thương hiệu Nosbyn

Tham quan thực tế tại các công ty thời trang lớn là một trong những lợi thế thuộc chương trình đào tạo dài hạn tại SR Fashion Business School, và cũng là hoạt động được các học viên mong chờ nhất!

Và chuyến tham quan thực tế lần này, các bạn học viên tại SR Fashion Business School có cơ hội ghé thăm cửa hàng và tham quan sản phẩm tại Nosbyn – một thương hiệu nội địa có tiếng tại TP.HCM. Đồng thời, đây là dịp để các bạn gặp gỡ và trao đổi cùng các anh chị đại diện Nosbyn về kinh nghiệm quản lý, vận hành cửa hàng, sản phẩm và nhân viên.

Tại buổi tham quan, các bạn cũng được đại diện Nosbyn giới thiệu về hai phân khúc khác nhau trong cùng một thương hiệu là Nosbyn và Nosbyn Studio, cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và guideline cho mỗi phân khúc để khách hàng có thể nhận biết được đặc trưng của mỗi cửa hàng. Chuyến tham quan đã giúp cho các bạn học viên củng cố kiến thức đã học và tiếp cận gần hơn với thực tế.

SR Fashion Business School chân thành cảm ơn thương hiệu Nosbyn đã tạo điều kiện cho các bạn học viên được trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn từ những chia sẻ thú vị và giá trị.