fbpx
 

Khai giảng khoá học kinh doanh thời trang tháng 12

Khai phá và phát triển tiềm năng kinh doanh thời trang trong bạn với những khóa học mới tại SR Fashion Business School – Trường giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo kinh doanh thời trang dài hạn

Chương trình Fashion Business Management – Đào Tạo Chủ Doanh Nghiệp Thời Trang

Khóa học bao gồm 11 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Khai giảng: 11.12.2021

Chương trình Fashion Marketing & Communications – Đào Tạo Tiếp thị và Truyền thông Marketing

Khóa học sẽ bao gồm 11 môn học chuyên sâu về lên ý tưởng & lập kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng bá & truyền thông toàn diện. Sau chương trình, bạn sẽ nắm được kiến thức chuyên sâu về fashion marketing, từ hiểu biết tổng quan, nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang, quản lý và tổ chức sự kiện thời trang, các phương thức quảng bá & truyền thông thời trang đến khả năng lên ý tưởng và thực hiện hình ảnh quảng bá, truyền thông đồng bộ với ý tưởng đề ra.

Khai giảng: 11.12.2021

Chương trình Fashion Stylist – Đào Tạo Stylist

Khóa học gồm 8 buổi với giáo trình kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thưc hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể thiện khả năng, vừa được nhận phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist.

Khai giảng: 11.12.2021

Khóa học ngắn hạn

Khoá học Introduction to Fashion and Styling for 15 – 18 years old (Khoá học mở đường cho sự nghiệp thời trang của bạn)

Khoá học dành cho học viên 15 – 18 tuổi, gồm 6 buổi học xen kẽ lý thuyết và thực hành mỗi buổi.

 • Khoá học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích thời trang, có mơ ước tìm cơ hội nghề nghiệp trong ngành.
 • Các bạn sẽ được tìm hiểu tổng quan, phân khúc trong ngành thời trang, các phong cách và  các phối đồ phù hợp với cá tính bản thân.
 • Bên cạnh đó, cuối khoá các bạn sẽ được tự tổ chức buổi runway và thực hiện phối đồ theo cá nhân mình

Khai giảng: 11.12.2021

Khoá học Personal Styling – Xây dựng phong cách cá nhân

Khoá học dành cho những ai yêu thích thời trang muốn xây dựng một hình ảnh đặc trưng cho bản thân, cải thiện gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng để tạo hình ảnh và ấn tượng tốt nhất về bản thân trong mọi dịp xuất hiện hoặc sự kiện đặc biệt.

 • Những thành tố tạo nên phong cách, một tổng thể thời trang: trang phục, phụ kiện, trang điểm, ngôn ngữ cơ thể, hành động, thần thái…
 • Cách xây dựng phong cách: hiểu về những phong cách nổi bật, ảnh hưởng từ những người tạo ra phong cách, cách xây dựng tự quần áo thời trang…
 • Shopping cho những món đồ thời trang và các nguyên tắc mix & match cơ bản.
 • Cách phối trang phục theo màu sắc, chất liệu, họa tiết, phom dáng, các chi tiết trang trí…
 • Hiểu về một số nguyên tắc cơ bản của màu sắc, màu da, tạo sự cân bằng thị giác, các vấn đề về tỉ lệ và những nguyên tắc cân bằng.

Khai giảng: 11.12.2021

Khoá học Fashion Trends Research & Forecast – Khóa học Nghiên Cứu & Dự Đoán Xu Hướng Thời Trang

Khóa học này vô cùng quan trọng cho bất kỳ ai quan tâm đến thời trang và muốn phát triển nghề nghiệp chuyên môn trong ngành công nghiệp này, từ những cá nhân đang khao khát được dấn thân vào ngành thời trang và sáng tạo như nhà thiết kế, stylist, fashion marketer, phóng viên – biên tập viên thời trang đến những ai mong muốn thành lập thương hiệu thời trang của riêng mình.

 • Hiểu rõ về những xu hướng thời trang kinh điển: sự hình thành, hình ảnh chủ đạo và sức ảnh hưởng của thời trang lên văn hóa đại chúng qua từng thời kỳ
 • Nhận định được sự ảnh hưởng tương quan giữa văn hóa – kinh tế – xã hội và thời trang
 • Hiểu biết về phương thức nghiên cứu và dự đoán xu hướng thời trang
 • Nắm vững cách thu thập dữ liệu, cảm hứng, và phát triển bộ sưu tập từ các công ty/thương hiệu thời trang lớn, cách họ vận hành và phát huy hiệu quả kinh doanh nhờ dự đoán xu hướng chính xác
 • Cơ hội thảo luận trực quan thông qua hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh để có sự hình dung rõ nét những xu hướng thời trang

Khai giảng: 21.12.2021

Hình thức đăng ký

 • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
 • Hotline 0971 609 650 hoặc 0974 673 727 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
 • Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM