fbpx
 

Nhìn lại một năm của SR Fashion Business School

SR Fashion Business School vừa bước qua một năm 2020 đầy thử thách và tiếp tục bước sang một năm 2021 đầy hứa hẹn và mong chờ. Cùng nhìn lại một năm với những khoảnh khắc đáng ghi nhớ của SR Fashion Business School trong năm 2020

SR Fashion Business School trong năm 2020

Trong năm 2020 SR Fashion Business School đã đạt được những cột mốc đáng nhớ: 3 chương trình đào tạo chuyên sâu: Fashion Business – Quản trị kinh doanh thời trang dành cho chủ doanh nghiệp, Fashion Marketing – Truyền thông và quảng bá thời trang dành đào tạo giám đốc Marketing, Fashion Stylist – đào tạo chuyên gia tạo phong cách với hơn 20 môn học cho mỗi chương trường, cùng với 60 đợt khai giảng, thu hút hơn 300 học viên trên toàn quốc.

Hình ảnh học viên tại SR Fashion Business School
Hình ảnh học viên tại SR Fashion Business School
Hình ảnh lớp học tại SR Fashion Business School
Hình ảnh lớp học tại SR Fashion Business School

SR Fashion Business School, thuộc công ty TNHH Truyền Thông & Giáo Dục Thời Trang Style-Republik đã và đang không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo kinh doanh thời trang. Bên cạnh đó trường sẽ tiếp tục cập nhật giáo trình giảng dạy để mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc, để từ nền tảng đó các bạn có thể áp dụng vào thực tế công việc và làm hành trang cho tương lai sau này.

Không gian giảng dạy tại SR Fashion Business School
Không gian giảng dạy tại SR Fashion Business School

Không chỉ dừng lại ở đó, với mong muốn là người đồng hành cùng các bạn, SR Fashion Business School còn tổ chức thành công rất nhiều Open Day, Workshop và SR Talk không những để truyền tải kiến thức mà còn với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, hướng nghiệp cho thế hệ thời trang trẻ Việt Nam.

Vào tháng 11 vừa qua, SR Fashion Business School vừa tổ chức một đêm tiệc Fashion Night Out kỷ niệm 1 năm thành lập trường với sự tham gia của giảng viên, khách mời – những anh chị chuyên gia trong ngành thời trang, và không thể thiếu sự góp mặt của các bạn học viên trẻ trung, năng động.

Fashion Night Out - Đêm tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập
Fashion Night Out – Đêm tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập

Một số sự kiện nổi bật của SR Fashion Business School theo dòng thời gian trong năm 2020:

School Open Day

School Open Day
  • School Open Day – Trải nghiệm không gian học thời trang
  • School Open Day – Định hướng nghề nghiệp thời trang
  • School Open Day 18.11

Workshop

  • Workshop Fashion Styling
  • Workshop Fashion History
  • Workshop Visual Merchandising

Fashion Career Talk

SRFBS University Tour – Hội thảo Career Talk tại Đại học Văn Lang
Chuỗi sự kiện University Tour: Đầu tư cho sự nghiệp thời trang – Đại học Hutech
SR Fashion Career Talk – Fashion Marketing| Is it right for you?

Trong năm 2021 đầy hứa hẹn này, SR Fashion Business School sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, quy mô hơn, chất lượng hơn… Hãy cùng đồng hành với chúng tôi.