fbpx
 

Khai giảng khoá học kinh doanh thời trang tháng 5/2022

Khai phá và phát triển tiềm năng kinh doanh thời trang trong bạn với những khóa học mới tại SR Fashion Business School – Trường giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DÀI HẠN

Chương trình FASHION BUSINESS MANAGEMENT – CHỦ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Dành cho các cá nhân đang hoặc có ý định trở thành chủ doanh nghiệp kinh doanh thời trang có nhu cầu học hỏi cách vận hành thương hiệu bài bản và hiệu quả.

– 11 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang

– Tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn cùng nhiều sự kiện thời trang khác- Kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia trong ngành

★ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/FashionBusinessManagement2022

Khai giảng: 10.05.2022

Chương trình FASHION MARKETING & COMMUNICATIONS – TIẾP THỊ & TRUYỀN THÔNG THỜI TRANG

Dành cho các cá nhân có định hướng tiếp cận những kiến thức và kỹ năng toàn diện để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực fashion marketing cũng như marketing.

– 9 môn học chuyên sâu về lên ý tưởng & lập kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng bá & truyền thông toàn diện

– Kỹ năng quản lý, nhạy bén trong xu hướng và kỹ năng tổ chức sự kiện thời trang

★ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/FashionMarketingCommunications2022

Khai giảng: 10.05.2022

Chương trình FASHION STYLIST – STYLIST THỜI TRANG

Dành cho các cá nhân mong muốn tiếp cận với thế giới của thời trang, sáng tạo và nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một stylist chuyên nghiệp.

– 8 môn với giáo trình kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thực hành thực tế

– Kinh nghiệm giảng dạy từ stylist đầu ngành

– Thực hành styling cho những photoshoot theo concept cụ thể

★ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/FashionStylist2022

Khai giảng: 21.05.2022

KHOÁ HỌC NGẮN HẠN

Workshop BECOMING A LUXURY CLIENT ADVISOR – ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN THỜI TRANG CAO CẤP

Workshop sẽ hướng dẫn những kỹ năng quan trọng của một chuyên viên tư vấn thời trang chuyên nghiệp trong giao tiếp với khách hàng và thể hiện được sự tự tin, đáng tin cậy và truyền đạt được thông tin sản phẩm/thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia làm trong lĩnh vực luxury, học viên sẽ được thực hành tình huống và hiểu đúng về trách nhiệm của một luxury client advisor. Bên cạnh đó, giảng viên của workshop sẽ hướng dẫn học viên viết CV và cách trả lời phỏng vấn phù hợp với vị trí ứng tuyển. Kết thúc workshop, SR Fashion Business School sẽ giới thiệu những hồ sơ của học viên xuất sắc đến các thương hiệu lớn trong nước vì thế học viên sẽ có cơ hội thật sự làm việc và tiếp xúc với môi trường làm việc của luxury brand.

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/workshop-luxury-client-advisor

★ Ngày khai giảng: 09.05.2022

Khoá học FASHION E-COMMERCE – XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG MẠI ĐIỆN THỬ DÀNH CHO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Xây Dựng Chiến Lược Thương Mại Điện Tử Cho Thương Hiệu Thời Trang là môn học giúp học viên lên chiến lược kết hợp thương mại điện tử vào hoạt động quảng bá, tăng doanh thu cho thương hiệu thời trang và tăng nhận diện thương hiệu như: khai thác SEO ( tối ưu hoá công cụ tìm kiếm), đọc hiểu và phân tích các chỉ số digital, các phương thức chạy quảng cáo, kết hợp quảng cáo, và xây dựng ứng dụng mobile.

★ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/Fashion-Ecommerce-2022

★ Ngày khai giảng: 09.05.2022

Khoá học VISUAL MERCHANDISING – CHIẾN THUẬT BÁN HÀNG TRỰC QUAN THỜI TRANG

Khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn Fashion Visual Merchandising – Chiến Thuật Bán Hàng Trực Quan Thời Trang, đào tạo ngắn hạn, sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tiễn của ngành thời trang Việt và thế giới cho những người sắp, đã và đang làm việc trong các thương hiệu thời trang. Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể bày trí cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và bắt mắt theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ về quy tắc bố trí layout, bày trí cửa hàng, cửa sổ trưng bày từ đó có thể bố trí nhân sự VM phù hợp để liên kết visual merchandising với việc bán hàng một cách hiệu quả để đạt doanh số.

★ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/Fashion-Visual-Merchandising

★ Ngày khai giảng: 11.05.2022

Khoá học FASHION MARKETING (online)

Môn học Fashion Marketing – Quảng bá và truyền thông thời trang tại SR Fashion Business School sẽ hướng dẫn học viên cách làm nên những chiến dịch tiếp thị thời trang thích ứng với chu kỳ ngắn của từng mùa, từng bộ sưu tập; cách bắt kịp các xu hướng mới nhất và liên tục nghĩ ra các ý tưởng sáng tạo để quảng bá sản phẩm mới; được huấn luyện những phương pháp tiếp thị thời trang chuyên nghiệp và đồng điệu với khách hàng mục tiêu, xây dựng câu chuyện thương hiệu với mục tiêu thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.

★ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/Fashion-Visual-Merchandising

★ Ngày khai giảng: 10.05.2022

Khoá học FASHION SOCIAL MEDIA MARKETING – TRUYỀN THÔNG THỜI TRANG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Môn học Fashion Social Media Marketing – Truyền Thông Thời Trang Trên Mạng Xã Hội giúp học viên hiểu rõ hơn về các kênh mạng xã hội phổ biến và cách xây dựng nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để đẩy mạnh việc chốt sales, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.

★ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/Fashion-social-marketing2022

★ Ngày khai giảng: 12.05.2022


Hình thức đăng ký

  • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
  • Hotline 0971 609 650 hoặc 0974 673 727 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
  • Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM