fbpx
 

NHÀ MỚI CỦA SR FASHION BUSINESS SCHOOL

Vào tháng 11.2021, SR Fashion Business School đã đánh dấu cột mốc 2 năm thành lập bằng việc chuyển sang địa điểm mới khang trang tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ở  292/15 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh.

Trong khuôn viên tràn ngập cây xanh rộng lớn với cơ sở vật chất khang trang, SR Fashion Business School tin rằng ngôi nhà mới sẽ không chỉ là nơi để học viên trau dồi kiến thức, mà còn là nơi mở ra không gian đầy cảm hứng và sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê thời trang cho học viên.

Với 4 phòng học cùng thư viện được trang bị phong phú những đầu sách chuyên ngành và tạp chí thời trang, không gian học tập mới này sẵn sàng đáp ứng yêu cầu được học hỏi và cập nhật liên tục những kiến thức chuyên môn từ các bạn trẻ. Không những vậy, với diện tích lên đến 500m2, đây sẽ là nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện thời trang thú vị, kết nối những cá nhân yêu thời trang và mở rộng quan hệ hợp tác.

Trong thời gian tới, SR Fashion Business School sẽ tích cực kết hợp cùng các doanh nghiệp thời trang để tổ chức những chuyến đi trải nghiệm thực tế tại các nhà máy, cửa hàng, tham gia nhiều sự kiện thời trang thú vị của đối tác, hay kết hợp cùng các chuyên gia thời trang trong và ngoài nước để mang lại những workshop hấp dẫn nhằm mang đến cho học viên góc nhìn thực tế nhất về ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam.

Dù 2021 đã là một năm đầy thử thách nhưng SR Fashion Business School vẫn trụ vững vượt qua mọi khó khăn và tự tin tiến lên phía trước với nhiều kế hoạch phát triển bền vững trong 2022 và cả tương lai để kiên trì với sứ mệnh nuôi dưỡng và đào tạo một nguồn lao động có kiến thức chuyên môn sâu để phục vụ cho những thương hiệu thời trang Việt đang phát triển và cả những công ty thời trang thế giới đang du nhập vào Việt Nam đang khát khao nhân sự.