fbpx
 

SPECIAL WORKSHOP – Bí quyết kinh doanh thời trang thành công có hoạt động gì thú vị?

SPECIAL WORKSHOP – “Bí quyết kinh doanh thời trang thành công” diễn ra vào Chủ Nhật 24.01

Sự kiện đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các bạn – những cá nhân có niềm đam mê với kinh doanh thời trang.

Tại Special workshop, các bạn không chỉ tham quan không gian học tập và sáng tạo tại trường mà mọi người còn gắn kết với nhau hơn thông qua các hoạt động thú vị như workshop sáng tạo bộ sưu tập. Sản phẩm là yếu tố quan trọng trong kinh doanh thời trang

Sản phẩm của các bạn sau hơn một tiếng, không chỉ được sáng tạo và tự tay tạo nên những ý tưởng của bản thân, các bạn còn được hướng dẫn sơ lược về tinh thần của một BST thời trang.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này hoạt động thú vị nhất không thể bỏ qua chính là mini talk chia sẻ kinh nghiệm từ hai đại diện thương hiệu thời trang của năm tại giải SR Fashion Awards 2020 về bí quyết kinh doanh thời trang thành công.

Thông qua mini talk, SRFBS hy vọng sẽ đem đến những kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh thời trang quý báu cho các bạn. Và để kết lại sự kiện lần này, các bạn được cùng nhau tham gia mini game xung quanh kiến thức kinh doanh thời trang. Những cá nhân xuất sắc trong trò chơi cũng nhận được những phần quà nhỏ từ thương hiệu Beauty Guide.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu để đến tham dự và cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những kiến thức hữu ích cùng nhau tại Special workshop – Bí quyết kinh doanh thời trang thành công


Tham khảo thêm các khoá học kinh doanh thời trang:

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang

Khóa học bao gồm 8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Chương trình Đào Tạo Chiến Lược Gia Thời Trang

Khóa học sẽ bao gồm 10 môn học chuyên sâu về lên ý tưởng & lập kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng bá & truyền thông toàn diện. Sau chương trình, bạn sẽ nắm được kiến thức chuyên sâu về fashion marketing, từ hiểu biết tổng quan, nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang, quản lý và tổ chức sự kiện thời trang, các phương thức quảng bá & truyền thông thời trang đến khả năng lên ý tưởng và thực hiện hình ảnh quảng bá, truyền thông đồng bộ với ý tưởng đề ra.