fbpx
 

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI MEET THE INFLUENCER LẦN ĐẦU TIÊN TẠI SRFBS VỚI SỰ THAM GIA CỦA FASHION BLOGGER TRÍ MINH LÊ

Workshop Meet The Influencer lần đầu tổ chức tại SR Fashion Business School đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Fashion Blogger đình đám Trí Minh Lê.

Buổi workshop đã thu hút hơn 50 bạn trẻ tham dự và thảo luận sôi nổi cùng anh Trí về những vấn đề nổi cộm trong ngành thời trang như cách truyền thông cho local brand, tiềm năng phát triển của công việc Fashion Blogger, định hướng nghề nghiệp, personal branding… Từ đó, giúp các bạn có thêm động lực, sự tự tin và rõ ràng hơn về định hướng để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thời trang và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

  • Fashion Blogger có phải ngành nghề đáng để theo đuổi trong bối cảnh công nghệ AI lên ngôi? Hướng phát triển trong ngành này nói chung và anh Trí Minh Lê nói riêng?
  • Cách xử lý thông tin và hướng khai thác nội dung khi nhận được tin tức mới về thời trang trong nước và trên thế giới một cách khách quan và thu hút người đọc?
  • Làm sao để chọn lọc những phát ngôn, quan điểm chuẩn mực khi trở thành một Fashion Blogger có sức ảnh hưởng? Cách anh đối mặt và vượt qua những bình luận tiêu cực, ý kiến trái chiều từ cộng đồng?

SRFBS xin cảm ơn Fashion Blogger Trí Minh Lê đã dành thời gian quý báu cùng chương trình, đồng thời cảm ơn các bạn đã ưu ái dành sự quan tâm cho workshop. Hẹn gặp lại bạn trong những tập tiếp theo của Meet The Influencer nhé!

__

SR Fashion Business School – Trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam