fbpx
 

Online Talkshow: Những sai lầm trong kinh doanh thời trang tại Việt Nam

Tại Việt Nam, không hiếm những người kinh doanh thời trang vốn dĩ là “tay ngang”, không có chuyên môn về thiết kế, không am hiểu nhiều về kinh doanh thời trang, không nhiều kiến thức về xây dựng thương hiệu. Họ phải tự mình mò mẫm, nghiền ngẫm và xoay xở để tìm hướng đi trong cơn bão thị trường. Không thể phủ nhận nhiều người có thể tự mình mày mò học hỏi từ con số không để từng bước phát triển và xây dựng thương hiệu thành công. Nhưng cũng không ít người đã bỏ cuộc chơi nhanh chóng trong một hai năm đầu. 

Phần lớn các thương hiệu thời trang nhỏ gây ấn tượng trong 1-2 bộ sưu tập đầu tiên nhưng đến bộ sưu tập thứ 3, 4 thì không thấy khách quay trở lại. Không những vậy, trải qua lệnh giãn cách xã hội vừa qua cũng là một phép thử cho cả ngành thời trang. Nhiều thương hiệu lâu năm phải chững bước và đóng cửa hàng flagship của mình.

Thất bại là điều không ai muốn vấp phải nhưng với một người kinh doanh thông minh, nhận ra và khắc phục những sai lầm trọng yếu dẫn đến thất bại có thể nâng cao khả năng thành công cũng như doanh thu của mình.

Những sai lầm kinh doanh thường gặp nhất sẽ được phân tích trong buổi Online Talkshow cùng Fashion Strategist & Co-Founder Style-Republik & SR Fashion Business School – Ms. Trần Hà Mi. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của một thạc sĩ Quản trị kinh doanh và – Marketing Thời trang tại ESMOD-ISEM, Paris và là nhà cố vấn của rất nhiều thương hiệu thời trang nước ngoài và nội địa trong hơn 10 năm, chị Hà Mi sẽ đem đến nhiều giải pháp bổ ích và lời khuyên thực tế cho các thương hiệu thời trang Việt Nam.

Nội dung buổi webinar:

  • Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh thời trang mà bất kỳ thương hiệu nào cũng gặp phải
  • Quy tắc cơ bản trong kinh doanh thời trang và xây dựng một thương hiệu thành công
  • Bí quyết kinh doanh thành công ở Việt Nam

Thông tin chi tiết:


Liên hệ hotline 0974 673 727 hoặc nhắn tin fanpage SR Fashion Business School để được tư vấn cụ thể.

SR Fashion Business School – Trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.