fbpx
 

Ưu đãi Early Bird Special đặc biệt hấp dẫn chỉ trong tháng 7

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo học viên, 3 chương trình đào tạo được quan tâm nhất tại SR Fashion Business School đồng loạt quay trở lại trong tháng 7 này cùng với ưu đãi “Early Bird Special” lần đầu áp dụng. Early Bird Special dành tặng tất cả các học viên đăng ký chương trình đào tạo dài hạn bộ quà tặng đặc biệt bao gồm: bình nước, sổ tay cá nhân, bút và áo mưa, bên cạnh ưu đãi học phí hấp dẫn chỉ áp dụng cho đăng ký trong tháng 6. 

Bạn muốn trở thành chủ doanh nghiệp thời trang, giám đốc Marketing hay Fashion Stylist? Liên hệ BP Tuyển Sinh để được tư vấn chi tiết về các chương trình đào tạo dài hạn Fashion Business Management, Fashion Marketing & Communications và Fashion Stylist để chúng tôi giúp bạn tìm ra hướng đi cho sự nghiệp thời trang chuyên nghiệp trong tương lai.

—————

Bạn có thể tham khảo thêm những chương trình kinh doanh thời trang tại đây

Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang

Nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững. Chương trình tập trung vào những vấn đề cốt lõi nhất của kinh doanh thời trang: xây dựng thương hiệu, quản lý bán lẻ, nghệ thuật bày trí, chiến lược bán hàng trực tuyến… và những hoạt động đặc trưng như phân tích bài học, ví dụ và thực hành trên ý tưởng thực tế để học viên có thể xây dựng góc nhìn tổng thể và thực hiện kế hoạch bài bản, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của thương hiệu và cả nhu cầu của khách hàng.

Chương trình Đào Tạo Giám Đốc Marketing Thời Trang

Chương trình được xây dựng toàn diện với giáo trình tập trung chuyên sâu vào tất cả những kiến thức và kỹ năng cần có, từ hiểu biết tổng quan về fashion marketing, nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang, quản lý và tổ chức sự kiện thời trang, các phương thức quảng bá & truyền thông thời trang đến khả năng lên ý tưởng và thực hiện hình ảnh quảng bá, truyền thông đồng bộ với ý tưởng đề ra.

Chương trình Đào Tạo Fashion Stylist chuyên nghiệp

Chương trình sẽ mở lối cho bạn tiếp cận với thế giới của thời trang, sáng tạo và nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một Stylist chuyên nghiệp. Khóa học gồm 12 buổi, trong 6 tuần với giáo trình kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thực hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể thiện khả năng, vừa được nhận phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist.

—————

Đăng ký khóa học:

  • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
  • Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
  • Địa chỉ: 213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM