fbpx
 

Vì sao bạn nên chọn SR Fashion Business School?

Những chương trình học kinh doanh thời trang tại các trường Đại học Việt Nam và quốc tế đều kéo dài từ 2 đến 4 năm với số lượng môn học lý thuyết dày đặc, lịch học dàn trải cả ngày, khối lượng kiến thức sư phạm cao cùng học phí vài trăm triệu sẽ là sự lựa chọn khó khăn cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp hay những chủ doanh nghiệp thời trang bận rộn. Hiểu được khó khăn đó, SR Fashion Business School cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành của thời trang Việt đã thiết kế những chương trình học cô đọng hơn, thực tế hơn để giúp học viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Chúng tôi chú trọng kiến thức thực tế hơn lý thuyết, tập trung vào thực hành trực tiếp trên bài giảng để học viên có thể áp dụng ngay vào công việc sau khi hoàn thành khoá học tại trường. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng sẽ đóng vai trò chuyên gia tư vấn, cùng trò chuyện và giúp học viên giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề đang gặp phải một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hơn hết, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên đã tốt nghiệp khoá Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang tại SR Fashion Business School để có thể tìm được câu trả lời cho chính bạn.