fbpx
 

Workshop “How to be you in fashion” được tổ chức bởi SRFBS và F.A.C.E

Tuần vừa qua, F.A.C.E kết hợp cùng SRFBS tổ chức Fashion Talk:”How to be you in fashion?” và được chào đón sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Buổi talk chỉ hơn ba giờ đồng hồ, khai thác gần như mọi khía cạnh của thời trang: thị trường, tính cá nhân, văn hoá, cảm hứng, thiết kế và thương mại…

F.A.C.E và SRFBS cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời: nhà thiết kế Cao Quý, nhà thiết kế Minh Đức, nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng đã hết mình chia sẻ những quan điểm thiết thực và gần gũi đến chương trình.

NTK Cao Quý, NTK Minh Đức, NTK Phan Đăng Hoàng mang đến những câu chuyện không chỉ nằm ở hành trình thời trang của cả ba mà còn là về những nguồn cảm hứng đằng sau những bộ sưu tập, những băn khoăn trong chuyện cân bằng các yếu tố cá nhân và sáng tạo trong thời trang…

Anh Cao Qúy nói về cảm hứng thiết kế của mình: ”Điều cốt lõi tạo nên sự khác biệt giữa các NTK với nhau là trải nghiệm. Mỗi NTK sẽ có những trải nghiệm không giống nhau dẫn đến các góc nhìn khác nhau đối với cùng một sự việc. Nguồn cảm hứng cũng từ đây mà sinh ra, quan trọng là chúng ta tìm được kim chỉ nam của chính mình kết hợp với những trải nghiệm có được sẽ tạo nên những dấu ấn của riêng mình lên từng thiết kế.”

Anh Đức cho rằng: “Thứ tạo nên sự khác biệt cho Duc Studio so với các hãng thời trang khác nằm ở chiến lược phát triển thương hiệu mà mình dày công duy trì suốt bao năm qua. Khách hàng là một trong những core value của Duc Studio, Đức không chỉ muốn đem đến sản phẩm, mà quan trọng là truyền tải niềm vui, sự tích cực. Chính vì vậy, Duc Studio luôn cố gắng đem đến những bộ sưu tập, những content vừa hài hước, quen thuộc nhưng vẫn mang tính thời trang đến cho mọi người.”

Anh Phan Đăng Hoàng gửi gắm:“Hoàng từng được nhận định là một NTK kết hợp thời trang giữa truyền thống Việt Nam và tinh thần thời trang hiện đại, Hoàng nghĩ đó cũng là một cách để mọi người nhớ đến mình. Nhưng Hoàng định hướng cho bản thân rất rõ nhưng không gò ép mình theo một khuôn khổ nào. Mình muốn trong mỗi sản phẩm thời trang khi ra mắt đều tạo được những dấu ấn mới mẻ, đưa được một tinh thần khác biệt và giúp cho mọi người có cái nhìn thay đổi về thời trang. Giống như anh Quý đã chia sẻ, quan trọng nhất vẫn là tìm được bản ngã của chính mình.”