fbpx
 

Workshop thực hành Visual Merchandise tổ chức tại H&M dành riêng cho học viên SR Fashion Business School

Vào sáng ngày 8/7/2022, SR Fashion Business School đã hợp tác với thương hiệu quốc tế H&M mang tới các bạn học viên một workshop mang chủ đề: “Thực hành Visual Merchandise” tại H&M Vincom Thảo Điền. Bên cạnh những bài tập dựng mô hình, kiến thức thực tế chính là trọng tâm tại các chương trình học.

Tại workshop, các bạn được trò chuyện với Visual Merchandiser đang làm việc tại H&M về công việc của VM cũng như kiến thức sắp xếp, bày trí và tìm hiểu về hành vi khách hàng.Tuy rằng mỗi brand đều có một bộ Visual Merchandise Guideline riêng, nắm được những kiến thức chung trong VM sẽ là nền tảng giúp bạn trở thành một Visual Merchandiser để làm việc cho bất kỳ hãng thời trang nổi tiếng nào.

Dưới sự chỉ dẫn tận tình của các anh chị H&M Visual Merchandise Specialist, các bạn học đã hoàn thành xuất sắc bài tập bày trí một góc cửa hàng với những concept và tệp khách hàng khác nhau. Cuối buổi workshop, các đại diện tại H&M chia sẻ cho học viên về cơ hội nghề nghiệp tại thương hiệu và giải đáp những thắc mắc khi bước chân vào ngành nghề này.

Đứng trước câu hỏi: “Làm thế nào để Visual Merchandiser bước chân vào nghề nếu chưa có kinh nghiệm?”

Anh Khiêm – HR specialist chia sẻ: “Bắt đầu bằng vị trí sale không những giúp bạn có cơ hội hiểu được khách hàng, mà còn là cơ hội để bạn học hỏi và làm việc trực tiếp với Visual Merchandiser tại cửa hàng. Kỹ năng có thể luôn trau dồi và cải thiện nhưng điều quan trọng nhất là bạn hiểu các giá trị của công ty cũng như có những tố chất phù hợp

Với mong muốn các học viên khi hoàn thành chương trình dài hạn tại trường không chỉ có nền tảng vững chắc mà đồng thời tích lũy những kinh nghiệm thực tế áp dụng vào công việc kinh doanh của mình, SR Fashion Business School liên tục tạo nhiều hoạt động ngoại khoá thực tế dành riêng cho các học viên. Hy vọng rằng qua buổi tham quan này và nhiều sự kiện/hoạt động khác trong tương lai sẽ giúp ích cho con đường sự nghiệp của các bạn.